Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline:

0971 896 679 Mr Minh

Kỹ Thuật:

0934 561 156 Mr Quang

Mail:
baominhchau1978@gmail.com

Lượt truy cập
  • 3
  • 2014
  • 763,491

Thợ sửa chữa điện nước tại Khâm Thiên 0971 896 679

  08/10/2017

Thợ sửa chữa, lắp đặt điện nước cơ sở tại số nhà 10/8 ngõ Tô Tiền -  phố Khâm Thiên,: Sửa chữa nhanh điện nước, máy bơm nước, thợ chống thấm, thông tắc vệ sinh...ở phường Khâm Thiên gọi ngay 0968 344 115

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI KHÂM THIÊN

- Sửa chữa điện chập cháy, diện chập chờn ở khu vực phường Khâm Thiên: Sửa đường điện chập âm trong tường, sửa điện move làm attomat nhảy liên tục, sửa chữa diện chập chưa rõ nguyên nhân, thay mới ổ cắm, công tắc, bóng đèn và các loại vật tư điện khác.

- Thợ sửa chữa đường ống cấp thoát nước tại Khâm Thiên: Sửa nước bục vỡ, sửa ống nước rò rỉ, sửa sen vòi, van khóa nước, sửa chậu rửa chén bát, lavabo, sửa vòi nước bị gãy âm tường không đục phá.

- Sửa chữa máy bơm nước tại phố Khâm Thiên. Sửa chữa máy bơm nước chuyên nhiệp.

- Sửa chữa điện lạnh, sửa điều hòa, tú lạnh, sửa chữa quạt hút mùi, lò vi sóng, máy hút bụi...

- Sửa chữa bình nóng lạnh, sửa hệ thống nước nóng thái dương năng.

- Thông tắc cống ngầm, thông tắc bồn cầu  bị tắc dồn nước ứ đọng mất vệ sinh, sửa chữa bồn cầu.

- Chống thấm dột tại Khâm Thiên.

- Thau rửa bể nước ăn, bể cá cảnh tại Khâm Thiên

Thợ sửa chữa điện nước tại phường Khâm ThiênThợ sửa chữa điện nước tại phường Khâm Thiên

THỢ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI KHÂM THIÊN 24H

Chúng tôi đã làm công việc sửa chữa điện nước nhiều năm qua trên địa bàn quận Đống Đa nói chung và tại phường Khâm Thiên nói riêng.. Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã có một lượng khách hàng rất lớn tại đây, chúng tôi luôn nhận được sựa quý mến từ phía khách hàng. Quý khách ở phường Khâm Thiên cần sửa chữa điện nước hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi phục vụ. Với thái đô làm việc cộng tác, chân thành, thợ nhanh nhẹn, nhiệt tình không ngại khó, ngại khổ đã nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng trong khu vực. hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi một lần đẻ biết. Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng gọi số 0934561156.

VẬY QUÝ KHÁCH TẠI KHÂM THIÊN TÌM CHÚNG TÔI THẾ NÀO?

 Diện Nước Bảo Châu có 2 cơ sở tại quận Đống Đa, trong đó chúng tôi có cơ sở tại số nhà 10/8 ngõ Tô Tiền lên rất thuận lợi cho việc đi lại tại phố phường Khâm Thiên. Quý khách có nhu cầu sửa chữa chỉ việc gọi tới số 0971896679 chỉ 15 phút sau thợ chúng tôi đã có mặt tại nhà quý khách. hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần đẻ biết và tin dùng cho những lần sửa chữa điện nước về sau, Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách với đơn vị chúng tôi.

 Thợ Sửa Chữa Điện Nước Tại Phường Khâm Thiên 0934561156

Tin tức mới Xem tất cả

ĐIỆN NƯỚC BẢO CHÂU Xem tất cả

Điện Nước Bảo Châu

Công ty Điện Nước Bảo Châu mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ của chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành