Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline:

0971 896 679 Mr Minh

Kỹ Thuật:

0934 561 156 Mr Quang

Mail:
baominhchau1978@gmail.com

Lượt truy cập
  • 2
  • 1379
  • 1,088,548

Thợ sửa chữa điện nước tại Yên Duyên gọi là có ngay

  20/11/2019

Là một trong những đơn vị sửa chữa điện nước tại Yên Duyên tốt nhất hiện nay. Công ty điện nước Bảo Châu khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng những người thợ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Yên Duyên đến từ Bảo Châu.

Yên Duyên là một khu vực thuộc phường Yên Sở của quận Hòang Mai. Nơi đây có lượng dân cư sống tập trung đông đúc. Những năm gần đây ở yên Duyên càng thêm phần đổi mới khi các tập đoàn lớn đầu tư xây dựng các khu đô thị quanh khu vực Yên Duyên. Đáng kể nhất trong số đó phải nhắc đến khu đô thị Gamuda city, khu đô thị Vĩnh Hoàng. Nắm bắt được xu hướng phát triển và nhu cầu của người dân ở Yên Duyên ngày một cao trong lĩnh vực bảo trì hàng tháng và sửa chữa điện nước mỗi ngày khi không may gặp sự cố, cách đây 5 năm chúng tôi đã kịp thời thành lập thêm một chi nhánh tại số nhà 17/35 Yên Duyên. Với sự có mặt của điện nước Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng nhận: Sửa chữa điện nước tại nhà, lắp đặt điện nước công trình, sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa bình nóng lạnh, chống thấm dột mọi công trình, thông tắc cống thoát nước, hút bể phốt....cho mọi khách hàng trong khu vực nhanh chóng, chuẩn giá.

Đơn vị sửa chữa điện nước ở Yên Duyên.

Tại sao khách hàng tin dùng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Yên Duyên của Bảo Châu?

Hiện nay đã có nhiều các đơn vị cùng đua nhau nhảy vào kênh rao vặt mình là đơn vị chuyên sửa chữa điện nước tại Yên Duyên. Sự thật của các đơn vị này đến đâu nay cũng chưa có ai kiểm chứng được hết . Tuy nhiên đã có những khách hàng phản ảnh lại rằng: Cơ sở ở Yên Duyên mà khách hàng phải chờ đến hơn 1 tiếng đồng hồ thợ mới xuất hiện. Cơ sở ở Yên Duyên mà lấy giá đắt đỏ chưa từng có, hỏi lý do thì thợ bảo do phải đi lại nhiều. Ở Yên Duyên nhưng khách hàng gọi sửa điện nước dù không đi đến được sự hợp tác vẫn đòi lấy tiền dịch vụ... Vậy còn ở điện nước Bảo Châu thì sao?

Chúng tôi khác hoàn toàn với các đơn vị kể trên. Bảo Châu có cơ sở ở ngay tại Yên Duyên, với đội ngũ thợ thiện chiến, chuyên nghiệp Bảo Châu cam kết sẽ làm được mọi việc cho khách hàng. Đặc biệt hơn, chúng tôi có mặt ngay tại nhà khách hàng chỉ trong vòng từ 10 đến 15 phút krrt từ khi khách hàng kết thúc cuộc gọi đến chúng tôi. Thợ tchungs tôi thông thạo địa bàn. Từ Sở Thượng, Tam Trinh, Yên Duyên, Khuyên Lương...chúng tôi đều có thể hỗ trợ khách hàng chỉ sau ít phút đồng hồ.

 Thợ Bảo Châu đã qua đào tạo, có tay nghề cao, có kinh nghiệm vững vàng và chuyên môn, thực tiễn tốt. Điều này sẽ được thể hiện ngay khi thợ bắt đầu quá trình làm việc ở nhà quý khách.

Bảo Châu có giá thi công và sửa chữa điện nước hợp lý nhất hiện nay. Chúng tôi thường xuyên chia sẻ khó khăn với khách hàng là sinh viên, người lao động ở nhà thuê trọ, công nhân, người ngoại tỉnh đang sinh sống ở yên duyên...khi sử dụng dịch vụ. Ngày lễ, ngày tết chúng tôi vẫn có thợ phục vụ. Không những thế những ngày này thợ chúng tôi còn sẵn sàng giảm tới 30% chi phí cho khách hàng.

Đơn vị có chế độ bảo hành kéo dài và nghiêm túc. chế độ bảo hành công việc sửa chữa được kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm, các công việc thi công, cải tạo, nâng cấp hệ thống điện nước công trình được bảo hành từ 1  đến 5 năm.

Và còn nhiều những ưu điểm nổi trội khác đã làm lên thương hiệu của trung tâm điện nước Bảo Châu ở quận Hoàng Mai. Đó cũng là lý do vì sao hiện nay có 9/10 khách hàng chọn Bảo Châu khi cần tìm dịch vụ sửa chữa điện nước tại Yên Duyên. Vậy nếu hôm nay bạn đang cần tìm một dịch vụ như thế, lý do gì khiến bạn không tìm đến Bảo Châu chúng tôi? Hãy gọi số 0934561156 để trao đổi công việc cùng chúng tôi. Chắc chắn với sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Chúng tôi sẽ làm bạn thấy hài lòng khi chọn Bảo Châu sửa chữa điện nước cho ngôi nhà của mình. Thân chào và hẹn được gặp lại quý khách!

Tin tức mới Xem tất cả

Sửa Chữa Điện Nước Tại Bùi Xương Trạch LH 0968.344.115

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Bùi Xương Trạch nhận sửa chữa từ A-- Z cho mọi khách hàng ở trong khu vực. Nhân công rẻ, vật tư thay chính hãng...Lh Điện Nước Bảo Châu tại Bùi Xương Trạch để được hỗ trợ kịp thời 098344115