Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline:

0971 896 679 Mr Minh

Kỹ Thuật:

0934 561 156 Mr Quang

Mail:
baominhchau1978@gmail.com

Lượt truy cập
 • 3
 • 1903
 • 3,958,676

Nước là gì? Tại sao phải dùng máy lọc nước?

  30/11/2019

Lọc nước để uống sẽ loại bỏ clo, hóa chất, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và các chất ô nhiễm của vi khuẩn. Sử dụng các bộ lọc loại bỏ chì cho nguồn nước trước khi sử dụng sẽ ngăn ngừa chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.

Nước, gia vị của cuộc sống!

Sự sống trên Trái đất bắt đầu trừ nước và phát triển từ đó đến nay. Bạn có tồn tại được hay không đều phải phụ thuộc vào nước. Bạn sẽ chết trên sa mạc nếu bạn không tìm kiếm thấy cái 'chất lỏng này' để làm dịu cơn khát và bổ sungnăng lượng trong cơ thể. Các tế bào bên trong cơ thể bạn được bao quanh bởi một chất lỏng chủ yếu là nước và bản thân các tế bào của bạn có hàm lượng nước từ 70% đến 80%. Nước là môi trường sinh học đầu tiên trên Trái đất và là nguồn năng lượng hỗ trợ cho tất cả các dạng sống.

Nước lưu thông trong cơ thể chúng ta mà không nghỉ ngơi và khiến các đại phân tử (protein, enzyme và gen) và các tế bào trong cơ thể hoạt động bình thường. Khi thông tin được truyền từ mô này sang mô khác, đó là nước cung cấp thông tin này. Nước thực hiện không chỉ một mà nhiều nhiệm vụ cụ thể, tất cả hỗ trợ cuộc sống hoặc cứu sống. Trong một cơ thể sống, nếu sự lưu thông của nước chậm lại quá nhiều, cuộc sống sẽ chấm dứt. Quan trọng không kém đối với cả sinh vật thấp hơn cả con người, nước là nguồn tạo ra sự sống và là năng lượng hỗ trợ con người. 

Dịch vụ điện nước Bảo ChâuDịch vụ điện nước Bảo Châu

Mỗi ngày bạn đưa ra một giả định về sự an toàn của nguồn nước bạn uống. Liệu nguồn nước đó có đủ sạch, có tin tưởng được hay không, là câu hỏi thực sự lớn.

Tài nguyên nước tự nhiên của chúng ta đang chịu áp lực rất lớn, khi chúng ta đang ngày ngày phải đối đấu với sự thay đổi  khí hậu, ô nhiễm và nhu mật độ dân số ngày càng tăng nhanh. Nhu cầu về nước uống chất lượng chưa bao giờ lớn hơn lúc này!

Các công ty được sự bảo trợ của chính phủ có nhiệm vụ cung cấp cho chúng ta nguồn nước sạch để sinh hoạt, an toàn để uống. Tuy nhiên chất lượng nước tại điểm tiêu thụ có thể không phải lúc nào cũng đảm bảo được cho sức khỏe của chúng ta. Các chất gây ô nhiễm bao gồm kim loại nặng, hóa chất như clo, thuốc trừ sâu, vi khuẩn, các hợp chất hữu cơ & hữu cơ đều có thể có trong nước uống.  Vừa qua tại Hà Nội, chúng ta còn phải đối mặt với nguồn nước sạch lấy từ Sông Đà dùng cho sinh hoạt bị tấn công bởi dầu và các chất thải. vô cùng nguy hiểm .

Do tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe và mọi chức năng cơ thể con người, chúng ta lo cho chính mình thì phải đảm bảo rằng nguồn nước chúng ta uống là tinh khiết & tươi nhất có thể!

Tất cả chúng ta đều không có nguồn nước suối tự nhiên dự trữ để sử dụng và việc mua nước đóng chai sẵn có thể vừa bất tiện, vừa tốn kém, cả về tài chính và môi trường. Vậy giải pháp nào giúp chúng ta giải quyết vấn đề này?

Mười lý do để bạn lắp đặt và sử dụng máy lọc nước tại nhà.

 1. Lọc nước có thể cung cấp hương vị tốt hơn và nước uống có mùi thơm hơn bằng cách loại bỏ clo, hóa chất, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm vi khuẩn.
 2. Bộ lọc nước sử dụng loại bỏ chì khỏi nước uống ngay trước khi nó xâm nhập vào cơ thể, do đó ngăn chặn chất độc hại này là rất quan trọng
 3. Việc trang bị một bộ máy lọc nước chuẩn sẽ cho chúng ta một nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe, chi phí thấp hơn nhiều so với nước đóng chai đắt tiền và giảm chất thải độc hại trong môi trường.
 4. Bộ lọc nước làm giảm đáng kể nguy cơ mắc một số bệnh ung thư bao gồm: ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ clo và các sản phẩm phụ của clo như Trihalomethanes (THMs) khỏi nước uống.
 5. Một bộ lọc nước carbon có thể loại bỏ có chọn lọc các chất gây ô nhiễm nguy hiểm khỏi nước uống trong khi vẫn giữ lại các khoáng chất lành mạnh cân bằng độ pH của nước uống.
 6. Uống sạch, nước lọc bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và dẫn đến sức khỏe và năng lượng tổng thể lớn hơn.
 7. Một bộ lọc nước cung cấp nước sạch, lành mạnh để nấu ăn, cũng như uống, thuận tiện hơn nước máy.
 8. Bộ lọc nước làm giảm hơn 80% nguy cơ mắc bệnh đường tiêu hóa bằng cách loại bỏ cryptosporidium, e-coli và giardia khỏi nước uống.
 9. Uống nước tinh khiết đặc biệt quan trọng đối với trẻ em. Bộ lọc nước cung cấp nước lành mạnh nhất cho trẻ em đang phát triển hệ thống miễn dịch.
 10. Bộ lọc nước cung cấp tuyến phòng thủ cuối cùng giữa cơ thể và hơn 2100 chất độc được biết đến có thể có trong nước uống.Dịch vụ sửa chữa điện nước Bảo ChâuDịch vụ sửa chữa điện nước Bảo Châu

Mười lý do tại sao bạn nên lọc nước tắm

 1. Sử dụng bộ lọc tắm là một trong những cách dễ dàng và hiệu quả nhất để giảm tiếp xúc có hại với clo và các hóa chất khác.
 2. Tắm trong nước lọc dẫn đến sức khỏe hô hấp lớn hơn bằng cách giảm nguy cơ hen suyễn và viêm phế quản do hít phải clo.
 3. Tắm trong nước lọc không có clo làm giảm nguy cơ ung thư bàng quang và vú.
 4. Trẻ em, những người đặc biệt có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi việc hít phải clo, đặc biệt có lợi từ việc loại bỏ clo khỏi nước tắm.
 5. Vì clo là nguyên nhân hàng đầu gây ra mệt mỏi, tắm trong nước lọc, không có clo dẫn đến mức năng lượng cao hơn và sức khỏe tổng thể cao hơn.
 6. Loại bỏ clo từ nước tắm dẫn đến chất lượng không khí tốt hơn trong nhà.
 7. Không có tác dụng làm khô của clo, làn da trở nên mềm mại, khỏe mạnh và trẻ trung hơn.
 8. Loại bỏ clo từ nước tắm làm giảm sự hiện diện của phát ban da và sự xuất hiện của nếp nhăn.
 9. Bởi vì tóc có khả năng bảo quản dầu dưỡng ẩm tự nhiên, nó trở nên mềm mại và khỏe mạnh hơn khi clo được loại bỏ khỏi nước tắm.
 10. Khi cơ thể có thể giữ lại các chất dưỡng ẩm tự nhiên, nhu cầu về các loại kem và kem dưỡng ẩm đắt tiền sẽ giảm đi rất nhiều.

Trên đây thợ sửa nước của công ty điện nước Bảo Châu vừa giới thiệu đến các bài viết; Nước là gí? Tại sao phải sử dụng máy lọc nước? Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa nhớ like và shre để mọi người cùng biết nhé. Và nếu quý khách nào cần sửa nước cũng đừng quên gọi Bảo Châu nha. Thân ái!

Tin tức mới Xem tất cả