thợ sửa điện nước tại Đê la Thành 0971896679

  04/04/2017

Sửa Chữa Điện Nước Tại Đê La Thành

 Trung Tâm Điện Nước Bảo Châu tại Đê La Thành cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước, sửa chữa máy bơm nước, sửa bình nóng lạnh...tại nhà giá rẻ, uy tín nhất hiện nay ở Đê La Thành, quý khách vui lòng gọi số 0971896679 quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu về sửa chữa điện nước tại quận Đống Đa.

 

Thợ sửa điện nước tại Đê La ThànhThợ sửa điện nước tại Đê La Thành

 

ĐIỆN NƯỚC BẢO CHÂU 24H TẠI ĐÊ LA THÀNH

 

 Trung tâm điện nước Bảo Châu tại  Đê La Thành được thành lập từ đã lâu, chúng tôi luôn được đánh giá là 1 trong những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay. Với thế mạnh là ngay từ những ngày đầu thành lập, trung tâm đã hội tụ được đông đủ các kỹ sư, công nhân viên chuyên nghiệp, có bằng cấp, có tay nghề giỏi bậc nhất Hà Nội quy tụ về đây. Giá cả mà trung tâm chúng tôi đưa ra cũng luôn luôn hợp lý, phù hợp với mọi tầng lớp người dân đang sinh sống tại Hà Nội. Phí dịch vụ khởi điểm của chúng tôi từ 70 - 100k sẽ có thợ đến tận nhà xử lý các công việc đơn giản nhất, còn lại sẽ phụ thuộc vào khối lượng công việc nhiều hay ít, nhân công sửa chữa, chúng tôi sẽ có mức giá, hợp đồng cụ thể, chúng tôi thường xuyên có các chương trình giảm phí dịch vụ trong các dịp lễ tết lên đến  20% cho tất cả mọi khách hàng, đặc biệt chúng tôi ưu tiên cho tầng lớp sinh viên, công nhân đi ở trọ, các hộ gia đình chưa đủ điều kiện còn ở nhà tập thể, nhà thuê lên đến 30% tổng giá trị hợp đồng. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sửa chữa điện nước, sửa chữa điện, sửa chữa nước, sửa máy bơm nước hay sửa bình nóng lạnh... tại Đê La Thành .

 

Thợ sửa chữa điện nước tại Đê La Thành

Thợ sửa chữa điện nước tại Đê La Thành

 

TẠI SAO CHÚNG TÔI KHUYÊN BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM ĐIỆN NƯỚC BẢO  CHÂU

 

 Bảo Châu có rất nhiều đối tác lớn, trong một năm Bảo Châu giải quyết hơn 800 hợp đồng gồm cả bảo trì điện nước, bảo dưỡng điều hoà, điện lạnh và hợp đồng sửa chữa điện nước tại Hà Nội. Thợ của Bảo Châu thường xuyên được kiểm tra và nâng cao tay nghề. Thợ chịu khó học hỏi, làm việc chuyên cần, đứng đắn, không ngại việc khó, không ngại đường xa việc nhỏ. Thợ điện nước của Bảo Châu có sức trẻ, có sức khoẻ, yêu đời, yêu nghề. Thợ làm việc thật thà, ngay thẳng, không gian lận của khách hàng. Thợ Điện Nước Bảo Châu - Thợ Của Người Hà Nội !

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC CỦA BẢO CHÂU GỒM CÓ:

 

 - Sửa chữa điện chập cháy tại nhà. Xử lý sự cố điện chập làm attomat nhảy liên tục.

 - Sửa chữa đường ống nước rò rỉ. Xử lý đường ống nước bục vỡ âm tường, âm nền.

 - Sửa chữa các thiết bị điện nước dân dụng như: sửa chữa điều hoà không khí, sửa chữa tủ lạnh, sửa máy bơm nước, thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà, sửa chữa đèn, quạt các loại.

 - Thông tắc đường ống cống rãnh tại Hà Nội, cung cấp xe hút bể phốt, nạo vét kênh mương bằng máy xúc, máy hút chuyên dụng...

- Nhận thi công, lắp đặt hệ thống điện nước cho tất cả các loại công trình.

- Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện nước, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, toà nhà chung cư, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, nhà dân....

 - Hệ thống cửa hàng phủ sóng tại  tất cả các quận huyện của thành phố Hà Nội, cung cấp thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp vật tư chính hãng, có bảo hành.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ website : diennuocbaochau.com

Điện thoại điều hành 0971 896 679

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI ĐÊ LA THÀNH 0971896679

Tin tức mới Xem tất cả

sửa chữa điện nước tại quận Đống Đa 0968 344 115

Sửa chữa nhanh chóng các sự cố hư hỏng về điện, về nước tại khu vực quận Đống Đa thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ khắc phục được mọi sự cố hư hỏng về điện nước cho các gia đình, cơ quan, tập thể trên toàn quận Đống Đa